4 mẫu tivi đáng mong đợi nhất sẽ ra mắt trong năm 2020

4 mẫu tivi đáng mong đợi nhất sẽ ra mắt trong năm 2020

Năm 2020 sẽ là một năm tuyệt vời cho thị trường tivi với những mẫu óc kiểu dáng mới lạ và công nghệ đột phá. Cùng Chúng tôi điểm qua top 4 mẫu tivi được mong đợi nhất sẽ ra mắt trong năm 2020 sắp tới nhé!

1. LG OLED CX 48 inch

LG nổi tiếng với tivi OLED hàng đầu. Dòng tivi LG có đủ mọi mức giá, từ các mẫu dùng màn hình IPS giá rẻ với góc nhìn rộng nhưng hiệu suất khi xem phòng tối không quá tốt, cho đến các TV OLED đắt tiền và cũng có hiệu suất hàng đầu.

LG 2020

LG OLED CX 48 inch là mẫu tivi OLED có kích thước nhỏ nhất hiện nay được giới thiệu tại sự kiện CES 2020 vừa qua. Mẫu tivi này cung cấp chất lượng hình ảnh vượt trội, xử lý chuyển động tuyệt vời.

Đồng thời, nhờ độ trễ đầu vào thấp, tốc độ làm mới biến đổi (VRR), tốc độ khung hình cao cho chúng ta chất lượng hình ảnh tuyệt vời với hình ảnh chuyên dụng bộ xử lý, và HDR cũng rất ấn tượng.

Tivi còn có tốc độ làm mới cao và tỷ lệ khung hình 21: 9, là mẫu tivi lí tưởng để trải nghiệm các bộ phim chiếu rạp.

2. Samsung Q950TS

Samsung đã thu gọn tối đa kích cỡ viền để đạt tỷ lệ diện tích màn hình 99% trên dòng TV 8K cao cấp năm 2020.

Mẫu tivi Samsung Q950TS gây ấn tượng nhờ sự kết hợp giữa thiết kế màn hình vô cực như trên các mẫu điện thoại cao cấp của hãng gần đây, công nghệ xử lý hình ảnh tiên tiến ở độ phân giải 8K và hệ thống loa âm thanh vòm 5.1.

Bên cạnh đó, Samsung cũng trình diễn tại triển lãm CES 2020 dòng tivi khung tranh The Frame với kích thước tối thiểu là 32 inch, cũng như dòng tivi Sero có thể xoay dọc, ngang tùy theo nhu cầu sử dụng.

3. TCL mini-LED 6-Series

TCL đưa công nghệ tấm nền Mini LED lên dòng TV tầm trung 6-Series, sẽ là một chiếc tivi tuyệt vời, rất sáng, có chất lượng hình ảnh rất tốt, xử lý chuyển động tốt, và độ trễ đầu vào rất thấp để làm hài lòng các game thủ.

Ngoài ra, Mini LED đã cho thấy hiệu quả trên các mẫu TV 8-Series cao cấp với hình ảnh với màu đen sâu và độ tương phản cao đã được sản xuất vào năm ngoái.

4. TCL Vidrian

Với phương pháp tiếp cận mini LED mới là Vidrian, đây sẽ là một tivi 8 series mới của thương hiệu này.

TCL sẽ cho Vidrian sẽ có mặt trên thị trường vào năm 2020, nó sẽ sáng hơn, nhiều màu sắc hơn và gần với OLED hơn so với các mẫu tivi LCD trước đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.