Cách chọn mua tivi năm 2019

Cách chọn mua tivi năm 2019

Hãy tham khảo bài viết này để nắm được những xu hướng sử dụng tivi trong năm mới 2019 ra sao nhé!

Màn hình to đang là xu hướng, hãy “trừ hao” khi chọn size

Chọn tivi có màn hình to là xu hướng trong năm nay và sẽ có dấu hiệu tăng mạnh trong thời gian tới.

Bởi lẽ, màn hình to sẽ mang lại cảm giác xem phim cực đã, nhất là có cơ hội cùng các thành viên trong gia đình quay quần để xem phim, hay theo dõi trận bóng đá gây cấn vào giải thi đấu nào đó.

Bên cạnh đó, chiếc tivi sở hữu màn hình to cũng trở thành yếu tố làm cho phòng khách trở nên sang trọng và đẳng cấp hơn rất nhiều.

Chọn mua tivi

Chọn độ phân giải 4K nếu có khả năng

Chiếc tivi có độ phân giải 4K sẽ trở thành một trong những tiêu chí để chọn mua tivi vào năm 2019. Vì đây là công nghệ nổi bật vốn dành cho tivi cao cấp, cho chất lượng hình ảnh có độ phân giải gấp 4 lần so với chiếc tivi Full HD thông thường.

Sự xuất hiện của tivi 4K dường như khắc phục mọi nhược điểm của các mẫu tivi HD và tivi Full HD. Với hơn 8.3 triệu điểm ảnh phủ kín cả màn hình, làm cho hình ảnh liền mạch cũng như cải thiện độ sắc nét của hình ảnh lên rất nhiều lần.

Ngoài ra, giá thành của mẫu tivi 4K ngày càng phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng hơn, vì chi phí để mua chiếc tivi 4K không còn đắt như trước – lúc nó mới xuất hiện trên thị trường, nên bạn vẫn có thể an tâm cho “hầu bao” của mình khi muốn mua nhé!

Chú ý hệ điều hành và tính năng thông minh kèm theo

Ngoài hai tiêu chí đã nêu phía trên, thì việc trải nghiệm hệ điều hành và những tính năng thông minh trên tivi cũng chi phối cách chọn mua tivi của người tiêu dùng vào năm 2019. Điện máy XANH sẽ giới thiệu ở đây những hệ điều hành nổi tiếng nhất trên tivi hiện tại để bạn tham khảo:

Hệ điều hành Android 8.0 trên tivi Sony, TCL và Panasonic

Những ai đã từng sử dụng chiếc Smart tivi thì đã quá quen thuộc với giao diện của hệ điều hành Android. Và giờ đây, với hệ điều hành Android 8.0 xuất hiện trên các mẫu tivi Sony, TCL và Panasonic, bạn sẽ có nhiều sự trải nghiệm thú vị hơn khi trông thấy giao diện hoàn toàn mới so với trước đây.

Ngoài ra kho giải trí Google Play Store không giới hạn, sẽ thoả mãn yêu cầu giải trí cao của người dùng với số lượng phim đa dạng thể loại cùng hàng trăm kênh truyền hình thực tế.

Hãy tranh thủ mua vào dịp cuối năm

Được mua tivi giá tốt kèm theo những phần quà khuyến mãi hấp dẫn, cũng như có cơ hội để trải nghiệm các công nghệ mới nhất của các hãng trong thời gian cả năm là những lí do mà bạn nên sắm cho gia đình chiếc tivi mới vào dịp cuối năm!

Bên cạnh đó, cuối năm cũng là cơ hội cho bạn tham khảo các thông tin đánh giá của những khách hàng đã mua trước đầy đủ nhất. Có như vậy, việc chọn mua tivi năm 2019 sẽ thêm phần khách quan hơn khi mua được chiếc tivi phù hợp với túi tiền và nhu cầu sử dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.