Samsung sắp tung ra dòng tivi QLED Q6 với giá cực mềm

Samsung sắp tung ra dòng tivi QLED Q6 với giá cực mềm

Dòng tivi QLED của Samsung vốn nhận được sự chú ý của nhiều khách hàng nhờ các ưu điểm độ sáng vượt trội, hình ảnh sắc nét và đặc biệt là thiết kế siêu mỏng sang trọng.

Trong năm 2017 này, Samsung sắp sửa cho ra mắt dòng tivi QLED Q6 với mức giá rẻ hơn, thêm nhiều lựa chọn cho khách hàng.

Các dòng tivi QLED trước đây của Samsung như QLED Q7F, QLED Q8C, QLED Q9F đều có mức giá khá cao (từ 36 triệu đến trên 300 triệu) khiến dòng tivi này chỉ có thể tiếp cận được với những khách hàng có thu nhập tầm trung hoặc cao cấp.

tivi qled

Có lẽ nắm bắt được nhu cầu này, Samsung đang có kế hoạch mang đến dòng tivi QLED mới với mức giá rẻ hơn.

Theo như một số nguồn tin, dòng sản phẩm Q6 sẽ gồm 4 mẫu với mức giá chỉ rơi vào khoảng gần 900 USD (tức 19,8 triệu đồng). Các kích thước dự tính có thể là 40 inch, 46 inch, 49 inch và 55 inch.

Việc tung ra dòng tivi QLED Q6 với mức giá rẻ hơn nhiều so với các dòng tivi trước chứng tỏ Samsung đang muốn mang sản phẩm chủ lực của mình đến với nhiều khách hàng hơn.

Bên cạnh đó, một số chuyên gia còn cho rằng, việc các dòng tivi OLED trên thị trường như tivi LG, tivi Sony hay mới nhất là tivi Panasonic đang nhắm vào phân khúc khách hàng cao cấp sẽ bỏ qua những người mua muốn tiếp cận công nghệ mới với mức giá thấp hơn. Dòng tivi QLED Q6 mới sẽ hướng đến nhóm đối tượng này.

Hiện vẫn chưa rcó thông tin chính thức khi nào Samsung Electronics mới giới thiệu dòng tivi QLED Q6 giá rẻ này rộng rãi trên thị trường.

Xem thêm : Sửa tivi tại nhà

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.