Trung tâm bảo hành tivi Philips

Trung tâm bảo hành tivi Philips

Trung bảo hành tivi tại Hà Nội là đơn vị đồng hành tin cậy cùng hãng điện máy Philips luôn thực hiện đầy đủ những quy định bảo hành được hãng Philips áp dụng.

Đơn vị sửa chữa bảo hành tivi uy tín và lâu năm hướng tới đối tượng khách hàng nội, ngoại thành Hà Nội. Với đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, năng động, nhiệt tình, ngoài các gói dịch vụ sửa chữa tại trung tâm, chúng tôi còn cung cấp giải pháp sửa chữa và bảo hành tivi Philips tại nhà cho quý khách hàng.

Sửa chữa tivi Philips ngoài bảo hành

Dịch vụ sửa chữa tivi Philips ngoài bảo hành được áp dụng cho những tivi Philips đã hết hạn bảo hành hoặc thuộc nhóm từ chối bảo hành.

Khách hàng chi trả toàn bộ các chi phí phát sinh liên quan đến việc sửa chữa tivi ngoài bảo hành

Trung tâm bảo hành ủy quyền của Philips có quyền từ chối yêu cầu sửa chữa đối với các tivi Philips không do hãng Philips phân phối tại thị trường Việt Nam vì lý do thiếu các linh kiện phù hợp hay các trở ngại khác về mặt kỹ.

Có hỗ trợ bảo hành và sửa chữa tivi Philips tại nhà Hà Nội.

Trung tâm bảo hành tivi Philips là đơn vị được các hãng ủy quyền trong lĩnh bảo hành sửa chữa tivi tại Hà Nội. Là địa chỉ uy tín, chất lượng trong việc bảo hành thay thế linh kiện chính hãng cho các loại tivi của hãng Philips dành cho khách hàng tại Hà Nội. Trung tâm bảo hành tivi tại nhà của chúng tôi đã và đang được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng. Chúng tôi luôn cố gắng nỗ lực để mang đến cho quý khách hàng dịch vụ tốt nhất với nhiều ưu đãi nhất.

Dịch vụ bảo hành tivi Philips tại trung tâm

Bảo hành tại nhà với các trường hợp bệnh nhẹ.

Hỗ trợ vận chuyển tivi đến trung tâm bảo hành của chúng tôi ( Bạn không còn lo lắng về việc vận chuyển quá cồng kềnh, hoặc rủi ro trong quá trình vận chuyển )

Cam kết dịch vụ bảo hành tivi Philips tại nhà:

  • Trung tâm bảo hành tivi Philips nhanh nhất uy tín bảo hành dài hạn.
  • Giá cả dịch vụ bảo hành tivi Philips cạnh tranh nhất thị trường.
  • Linh kiện tivi chính hãng, bảo hành dài hạn.
  • Nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn dành tặng quý khách hàng.
  • Hãy tham gia dịch vụ bảo hành, sửa chữa tivi của chúng tôi ngay hôm nay để có được sự chăm sóc tận tình nhất. Quý khách hàng đang sử dụng tivi mang thương hiệu Philips, khi gặp sự cố hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ gần nhất:

Trung tâm bảo hành tivi tại nhà Hà Nội

Cơ sở 1: 39 Hai Bà Trưng – Hoàn Kiếm – Hà Nội

Cơ sở 2: 113/189 Hoàng Hoa Thám – Ba Đình – Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.